Hòa An: Khánh thành Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn

Thứ hai - 12/09/2022 04:52
Ngày 07/9/2022, Huyện đoàn Hoà An tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoà An lần thứ XX; chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 2027. Công trình được xây dựng trên địa bàn 02 xóm Na Lữ và Bến Đò, thuộc xã Hoàng Tung, huyện Hoà An.
Khánh thành Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn
Tham dự Lễ khánh thành có các đồng chí lãnh đạo, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, đại diện lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương xã Hoàng Tung và bà con nhân dân 02 xóm Na Lữ và Bến Đò.
Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” là hệ thống đèn LED năng lượng mặt trời với tổng chiều dài trên 2km. Kinh phí xây dựng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại 02 xóm Na Lữ, Bến Đò được đóng góp từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Huyện đoàn Hoà An, quỹ xây dựng nông thôn mới của xã Hoàng Tung và đóng góp của nhân dân trong 02 xóm. Công trình bao gồm 45 bóng đèn liền thể năng lượng mặt trời 200W, 08 cột sắt, 70 đai lắp bóng đèn, 05 đèn bàn chải năng lượng mặt trời rời thể với tổng trị giá 63.900.000đ.
Với hệ thống đèn chiếu sáng tại có được, bộ mặt nông thôn tại các xóm đã có nhiều khởi sắc, đây cũng sẽ là tiền đề để nhân dân trong 02 xóm Na Lữ, Bến Đò tiếp thêm tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, đồng sức đồng lòng, chung tay xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hòa An