Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn kiểm tra, giám sát cơ sở đợt 2/2017

Đăng lúc: Thứ hai - 23/10/2017 11:43 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện kế hoạch kiểm tra cơ sở đợt 2/2017, từ ngày 14-15/10/2017, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh Đoàn tổ chức kiểm tra, giám sát tại 02 đơn vị, gồm: Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh và Thành Đoàn. Đoàn công tác của BTV Tỉnh Đoàn do đồng chí Vũ Khắc Quang – Bí thư Tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh Đoàn và chuyên viên một số ban chuyên môn Tỉnh Đoàn. Tại cơ sở, có sự tham dự của đại diện cấp ủy, chính quyền đơn vị; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở.
Đoàn kiểm tra, giám sát tại đơn vị Thành Đoàn

Đoàn kiểm tra, giám sát tại đơn vị Thành Đoàn

     Ngày 15/10, tại đơn vị Thành Đoàn, đoàn công tác của BTV Tỉnh Đoàn đã trực tiếp kiểm tra, làm việc với các đơn vị cơ sở (gồm: Đoàn Phường Tân Giang, Đoàn xã Vĩnh Quang) và BTV Thành Đoàn. Trước đó, ngày 14/10, đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra, làm việc với các đơn vị cơ sở thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh (gồm: Chi đoàn Sở Ngoại vụ, Chi đoàn Sở Tư pháp) và BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh theo các nội dung của kế hoạch kiểm tra, giám sát cơ sở.
     Tại các đơn vị kiểm tra, đoàn công tác của BTV Tỉnh Đoàn đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của cơ sở trong việc khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại cơ sở; biểu dương sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần thẳng thắn, tích cực tham mưu cho cấp ủy đơn vị của các đồng chí thủ lĩnh Đoàn tại cơ sở trên mọi mặt công tác. Đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành Đoàn, BTV cơ sở tích cực, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương trong triển khai các hoạt động của tổ chức Đoàn tại cơ sở; đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại cơ sở được triển khai thuận lợi, phát huy thế mạnh của đoàn viên, thanh niên trong triển khai và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu chính trị của đơn vị.
Tác giả bài viết: Ban Tổ chức - Kiểm tra
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 4014

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163350

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5388794