Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2023

Thứ hai - 26/06/2023 02:57
Ngày 26/6, tại Vườn hoa Trung tâm thành phố Cao Bằng, Tỉnh Đoàn - Công an tỉnh tham mưu Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Cao Bằng (Ban Chỉ đạo 138) tổ chức thành công Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2023 với chủ đề “Phòng, chống ma túy quyết liệt, hiệu quả, nâng cao trách nhiệm, chủ động phối hợp – Vì một cộng đồng sạch ma túy”.
Toàn cảnh lễ mít tinh.
Tham dự dự lễ mít tinh, có đồng chí Trịnh Trường Huy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó trưởng Ban, Ủy viên Ban Chỉ đạo 138 tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh và 200 đại biểu là đoàn viên thanh niên, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị: Công an, Biên phòng, Quân sự, Cục Hải quan, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, đoàn viên thanh niên Thành phố Cao Bằng, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, lực lượng dân quân tự vệ và dân phòng thành phố Cao Bằng.
Đoàn viên thanh niên tham gia Lễ mít tinh
Các lực lượng tham gia lễ mít tinh.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đoàn Hồng Hiệu – Phó Giám đốc Công tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo 138 tỉnh đã báo cáo tình hình, kết quả công tác phòng, chống tội phạm ma túy trong 6 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Trường Huy đánh giá cao công tác phối hợp của các cấp, các ngành, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo 138 tỉnh trong công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo 138 tỉnh kêu gọi toàn thể tầng lớp Nhân dân, lãnh đạo các cấp, các ngành, các cơ quan, đoàn thể hãy tích cực, nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, tích cực tham gia phòng, chống ma túy.
a huy
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Trường Huy phát biểu diễn văn phòng, chống ma túy.

Thay mặt tuổi trẻ toàn tỉnh, Bí thư Tỉnh Đoàn Hoàng Hồng Diệu phát biểu thể hiện quyết tâm hành động của tuổi trẻ tỉnh Cao Bằng trong công tác phòng, chống ma túy.
c Diệu
Bí thư Tỉnh Đoàn Hoàng Hồng Diệu phát biểu thể hiện quyết tâm hành động của tuổi trẻ trong công tác phòng, chống ma túy.

Thừa ủy quyền của đồng chí Hoàng Xuân Ánh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 tỉnh Cao Bằng, đồng chí Trịnh Trường Huy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao thưởng đột xuất Ban chuyên án 723K, đấu tranh với đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh gồm 04 đơn vị: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh; Đội Kiểm soát Hải quan, Cục Hải quan tỉnh; Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Công an tỉnh và Công an huyện Bảo Lâm.

Kết thúc buổi lễ, 70 đại biểu là đoàn viên thanh niên, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh, lực lượng dân quân tự vệ, dân phòng thành phố đã tham gia tuyên truyền lưu động phòng, chống ma túy qua 11 trục đường tại các tuyến phố chính trên địa bàn thành phố Cao Bằng.
tuyên truyền
Các lực lượng tham gia tuyên truyền lưu động.
ĐVTN tham gia tuyên truyền lưu động
Đoàn viên tham gia tuyên truyền lưu động.

Tác giả: Đoàn Lam – Ban Tuyên giáo.