Chi đoàn - Hội phụ nữ cơ sở phòng Công tác chính trị: Chương trình tình nguyện "Xuân ấm áp, Tết nghĩa tình"

Đăng lúc: Thứ ba - 06/02/2018 09:14 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 29/1/2018, chi đoàn - Hội phụ nữ cơ sở phòng Công tác chính trị đã triển khai chương trình tình nguyện với chủ đề "Xuân ấm áp, Tết nghĩa tình" tại xã Kim Đồng, huyện Thạch An.
Đoàn tình nguyện tặng quà cho các em học sinh

Đoàn tình nguyện tặng quà cho các em học sinh

Xã Kim Đồng, huyện Thạch An là xã phức tạp về an ninh trật tự, nổi cộm với các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, tội phạm buôn bán ma túy, trộm cắp bằng nhiều thủ đoạn tinh vi phức tạp và tình hình người dân vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê diễn biến phức tạp. Xã có tỷ lệ hộ nghèo chiếm 46,6%, trong đó thôn Khuổi Đẩy có 24/29 hộ nghèo; thôn Khuổi Đăm có 46/102 hộ nghèo, trình độ nhận thức của quần chúng nhân dân chưa đồng đều. 
 

Tặng bình nước Sơn Hà cho thôn Khuổi Đẩy

Tại đây, chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở phòng Công tác chính trị đã đến thăm hỏi và tặng 40 suất quà gồm áo ấm, chăn, ủng cùng 02 bình nước Sơn Hà loại 1.000l với tổng trị giá 12 triệu đồng cho 29 gia đình chính sách, hộ nghèo của thôn Khuổi Đẩy và tặng 09 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở thôn Khuổi Đẩy, tặng 11 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của thôn Khuổi Đăm, xã Kim Đồng.

Hoạt động tình nguyện đã khơi dậy lòng nhân ái, phát huy vai trò xung kích của mỗi Đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trong việc chia sẻ, động viên đời sống tinh thần, vật chất đối với đồng bào còn gặp nhiều khó khăn. Qua đó xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ, chiến sỹ CAND "bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" trong lòng nhân dân./.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Phòng Công tác chính trị - CAT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1808

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 5659

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 104677

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5330121