Đoàn Trường THPT Bảo Lâm phối hợp cùng Tổ Pháp chế nhà trường tổ chức tuyên truyền hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 9/11

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/11/2018 20:39 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Chiều ngày 9/11/2018 Đoàn Trường THPT Bảo Lâm phối hợp cùng Tổ Pháp chế nhà trường tổ chức Tuyên truyền ngày pháp luật Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho giáo viên và học sinh toàn trường.
Đồng chí Nguyễn Kim Thu – Thành viên Tổ Pháp chế tuyên truyền

Đồng chí Nguyễn Kim Thu – Thành viên Tổ Pháp chế tuyên truyền

         Buổi tuyên truyền hướng tới chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”. Qua đây, giúp ĐVTN trong nhà trường có được những kiến thức cơ bản về: Pháp luật về chủ quyền lãnh thổ, biên giới, biển đảo; Luật an ninh mạng; Luật trẻ em; Luật nghĩa vụ quân sự; tuyên truyền các nội dung tác hại của rượu bia, thuốc lá, chất kích thích và tuyên truyền phòng, chống ma túy cho toàn thể các em học sinh nhà trường. Trong buổi tuyên truyền, ĐVTN rất hào hứng trả lời các câu hỏi dành cho khán giả và đã nhận được các phần quà của ban tổ chức.   
         Kết thúc chương trình, ĐVTN nhà trường đã có thêm những hiểu biết, có ý thức bảo vệ và thực hiện các quyền, nghĩa vụ của bản thân đối với đất nước, nâng cao việc xây dựng và bảo vệ quê hương.
 

Tác giả bài viết: Đoàn Trường THPT Bảo Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1816

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 8157

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 154540

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5379984