Đoàn xã Lương Can: Đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt cho thiếu niên nhi đồng trên địa bàn dân cư hè 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/07/2015 09:38 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Với chủ đề “Hè vui, bổ ích, an toàn – Học ngàn điều hay”, ngay từ đầu hè, Đoàn xã Lương Can đã chủ động tham mưu cho Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và hoạt động hè xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp với điều kiện của đơn vị, phần công từng thành viên Ban chỉ đạo phụ trách các thôn, xóm. Tổ chức tập huấn cho các anh chị phụ trách hè trên địa bàn xã.
Phổ biến và tổ chức chơi một số trò chơi tập thể

Phổ biến và tổ chức chơi một số trò chơi tập thể

         Trong các buổi sinh hoạt hè, song song với việc đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền gắn với các ngày lễ kỷ niệm của dân tộc, giáo dục thanh, thiếu nhi về an toàn giao thông, tránh xa khu vực ao hồ, sông suối có nguy cơ đuối nước và tai nạn thương tích; các em còn được học hát, múa, được chơi các trò vận động, các trò chơi bổ ích, qua đó đã tạo sự lý thú, thu hút đông đảo các em thiếu niên – nhi đồng tham gia. 
         Các hoạt động trong công tác sinh hoạt hè tại xã Lương Can đã và đang đi vào hoạt động thông qua các kế hoạch và chương trình cụ thể, qua đó đã góp phần phát huy ý thức tự giác, tính tích cực, chủ động, giúp các em thiếu niên – nhi đồng được rèn luyện về kỹ năng sống, tính kỷ luật cao, có tinh thần vượt qua khó khăn; đoàn kết đỡ lẫn nhau, qua đó bồi bổ thêm tâm hồn, hun đúc hoài bão, lý tưởng, trách nhiệm cho các em vươn lên trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ - chủ nhân tương lai của đất nước.
         Một số hình ảnh hoạt động sinh hoạt hè tại xã Lương Can:

Anh chị phụ trách hè tổ chức phổ biến các nội dung sinh hoạt hèTổ chức các hoạt động trò chơi tập thểTổ chức giao lưu bóng đá cho thiếu niên nhi đồng


Tổ chức giao lưu bóng đá cho thiếu niên nhi đồng
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1815

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 2468

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 152606

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5378050