Hà Quảng bàn giao Nhà Đại đoàn kết năm 2017 tại xóm Cốc Sa, xã Hạ Thôn

Đăng lúc: Thứ ba - 26/12/2017 03:16 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 20/12, Đoàn Thanh niên Huyện Hà Quảng đã bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình đoàn viên Đào Văn Hồng, dân tộc H'Mông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại xóm Cốc Sa, xã Hạ Thôn, huyện Hà Quảng với số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng.
Đ/c Nông Đức Quang - Bí thư Huyện Đoàn bàn giao Nhà Đại đoàn kết năm 2017

Đ/c Nông Đức Quang - Bí thư Huyện Đoàn bàn giao Nhà Đại đoàn kết năm 2017

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng và thiết thực của tuổi trẻ của Huyện Hà Quảng nhằm đẩy mạnh phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, hỗ trợ những gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là công trình thanh niên năm 2017 của đoàn viên, thanh niên huyện chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thông qua các hoạt động góp phần nâng cao vai trò, vị thế và uy tín của tổ chức Đoàn thanh niên. Tạo sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng chính quyền, các ngành, các cấp và toàn xã hội trong việc bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ, công trình được thực hiện với các nhiệm vụ an sinh xã hội thể hiện vai trò, trách nhiệm của đoàn thanh niên trong xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 62

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 60


Hôm nayHôm nay : 1243

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13193

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2800626