Hòa An: Tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/10/2014 11:16 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 25 tháng 9 năm 2014, tại Phòng văn hoá thông tin huyện Hoà An, Huyện Đoàn Hoà An đã tham mưu, phối hợp tổ chức thành công Chương trình hiến máu tình nguyện huyện Hoà An năm 2014.
ĐVTN Hưởng ứng nhiệt tình chương trình hiến máu tình nguyện

ĐVTN Hưởng ứng nhiệt tình chương trình hiến máu tình nguyện

           Đến dự và chỉ đạo chương trình có Đ/c Đỗ Trọng Bành - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; Đ/c Ma Thị Hoa - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, trưởng ban chỉ đạo chương trình hiến máu tính nguyện; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo chương trình hiến máu tình nguyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban, ngành đoàn thể trong toàn huyện và 258 đoàn viên thanh niên, công nhân viên chức trong toàn huyện đăng ký và tham gia hiến máu.
 

ĐVTN Tham gia hiến máu tình nguyện

           Nhận thức được giá trị và ý nghĩa vô cùng to lớn của chương trình hiến máu nhân đạo, là sự chia sẻ đối với những bệnh nhân đang cần máu để cứu sống họ, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo. Đây là hành trình của lòng nhân ái với ý nghĩa nhân đạo cao cả, phát huy truyền thống đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của dân tộc Việt Nam. Ngay từ khi phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, thanh niên và cán bộ công nhân viên chức trong toàn huyện nhiệt tình hưởng ứng tham gia.
           Chương trình hiến máu 2014 của huyện Đoàn Hoà An đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã thu được 107 đơn vị máu. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện được tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội của thanh niên.
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 76

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112528

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5337972