Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 23/06/2015 08:11 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 18,19/6 năm 2015, tại Hội trường Nhà thiều nhi Kim Đồng, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Hội thi “Bí thư Đoàn cơ sở giỏi” năm 2015. Tới dự Hội thi có có đồng chí Nông Đức Ngọc - phó trưởng Ban Dân Vận Tỉnh Ủy, đồng chí Nông Thị Duyên - Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo một số Ban ngành đoàn thể.
           Tham gia Hội thi có 27 thí sinh là các đồng chí bí thư, phó bí thư xã phường, thị trấn thuộc các huyện, thành Đoàn và các cơ sở Đoàn trực thuộc . Hội thi trải qua 4 phần thi hấp dẫn với các nội dung:  “Tôi là Bí thư Đoàn cơ sở” ,“Tài năng Bí thư Đoàn cơ sở” , Chinh phục tri thức”, “Sáng kiến của tôi”. Các phần thi đều diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều nội dung phong phú về kiến thức và tài năng của các Bí thư đoàn cơ sở đến từ các xã, phường, thị trấn và các chi Đoàn trực thuộc. Trải qua ba phần thi đầu tiên, Ban tổ chức đã lựa chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất thuyết trình về phần thi “Sáng kiến của tôi”. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đồng chí Lục Thị Lan Hương, Bí thư chi đoàn PA 72 Đoàn thanh niên Công An tỉnh; 2 giải nhì thuộc về đồng chí Đàm Thị Thùy Linh, Bí thư Đoàn phường Hòa Chung - Thành Đoàn Cao Bằng và đồng chí Hoàng Lệ Thủy, phó bí thư chi đoàn cán bộ giảng viên - Đoàn trường CĐSP Cao Bằng; 5 giải 3 thuộc về các đơn vị: Thông Nông, Nguyên Bình, Hạ Lang, Biên Phòng và 2 đồng chí thuộc đơn vị CĐSP. Ngoài ra Ban tổ chức trao 10 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt giải và 2 giải phụ cho 2 cá nhân xuất sắc của các phần thi ,“Tài năng Bí thư Đoàn cơ sở” “Sáng kiến của tôi” .
            Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở.

 Phần thi tài năng Bí thư Đoàn cơ sở


BTC trao giải phụ cho 2 thí sinh đạt giải

BTC trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh
Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 1050

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 136191

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5009019