Bảo Lạc: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2022 - 2023 và triển khai 02 chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ ba - 24/10/2023 22:12
Ngày 24/10/2023, BTV Huyện Đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức thành công Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn – Đội trường học năm học 2022 – 2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023; Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 và triển khai 02 chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Toàn cảnh Hội nghị.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Đà – Uỷ viên BCH Huyện Ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mông Minh Giang - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo trường THPT Bảo Lạc, THTP Bản Ngà, ủy viên Hội đồng đội huyện Bảo Lạc, Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, Thị trấn; giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện; các đồng chí ủy viên BCH Huyện Đoàn; ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện Đoàn khóa XVIII; các đồng chí Bí thư các Đoàn xã, Thị trấn, Đoàn trường học và các Chi đoàn trực thuộc huyện Đoàn.

Tại Hội nghị các đại biểu tập trung thảo luận, góp ý về công tác chỉ đạo của Huyện Đoàn; những bài học kinh nghiệm trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động tại cơ sở; những khó khăn của đơn vị; những kiến nghị và đề xuất tham gia xây dựng chương trình công tác năm học 2023 – 2024 và 2 tháng cuối năm 2023.
ee26e8cba3e475ba2cf5
Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn– Hội – Đội.
Hội nghị biểu dương những cá nhân và tập thể có thành tích trong công tác Đoàn– Hội – Đội với 03 chuyên đề: Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 với 3 tập thể, 4 cá nhân; Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023 với 04 tập thể, 24 cá nhân; Tổng kết Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 với 41 tập thể, 234 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.

Trong thời gian tới, với sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, sự đồng hành giúp đỡ hỗ trợ các cơ quan, ban ngành đoàn thể và sự nỗ lực quyết tâm của các cơ sở Đoàn, Hội, Đội, tuổi trẻ toàn huyện quyết tâm phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu công tác năm đã đề ra, góp phần cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương Bảo Lạc ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí Nguyễn Lê Hà Thanh - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn đã tuyên tryền, quán triệt nội dung 02 chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 về
"Tư tưởng và tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương" và "Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc