Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng hưởng ứng Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới

Thứ hai - 18/07/2022 22:19
Hưởng ứng Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, tuổi trẻ Bộ đội biên phòng đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực, tiêu biểu có các đơn vị:
Chi Đoàn Đồn biên phòng Xuân Trường phối hợp với Đoàn xã Xuân Trường, Khánh Xuân (huyện Bảo Lạc tổ chức vận chuyển nguyên vật liệu bao gồm 15 tấn xi măng, giúp nhân dân xóm Lũng  Quẩy, xã Khánh Xuân làm đường giao thông nông thôn.
bp4

Chi đoàn đồn Biên phòng Thị Hoa, huyện Hạ Lang giúp đỡ gia đình ông Nông Văn Tinh, xóm Bản Làng, xã Cô Ngân làm chuồng trại gia súc.
bp3

Ngày cao điểm xây dựng nông thôn  mới là một trong các phong trào, hoạt động nằm trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2022, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, đóng góp các phần việc, ngày công giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Đoàn TN Biên phòng tỉnh