Trường THPT Bảo Lâm tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền ba vân kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc

Đăng lúc: Thứ tư - 31/10/2018 22:29 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Để giúp học sinh có những hiểu biết cần thiết về ba văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc và Hiệp định hợp tác bảo vệ và khai thác tài nguyên du lịch thác Bản Giốc (Đức Thiên) Việt Nam – Trung Quốc. Đoàn trường THPT Bảo Lâm đã tổ chức thành công buổi Ngoại khóa tuyên truyền ba văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc.
Các đội thi trong phần thi Kiến thức

Các đội thi trong phần thi Kiến thức

        Chiều ngày 31/10/2018 Đoàn Trường THPT Bảo Lâm tổ chức buổi Ngoại khóa tuyên truyền ba văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc năm học 2018 – 2019. Đến dự buổi ngoại khóa có đồng chí Nông Thị Lan – Phó Bí thư huyện Đoàn và đông đủ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
        Buổi ngoại khóa có sự tham gia của ba đội thi: Hữu nghị, Đoàn kết và Biên giới. Các đội thi trải qua 4 phần thi gay cấn gồm: Chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm và thuyết trình tranh vẽ. Giữa các phần thi, học sinh trường tham gia trả lời sôi nổi các câu hỏi dành cho khán giả và nhận được phần quà  từ Ban tổ chức.
        Trong buổi ngoại khóa, người xem thấy được sự cố gắng cũng như sự am hiểu của các đội chơi kiến thức về ba văn kiện, kiến thức về khai thác tài nguyên du lịch thác Bản Giốc (Đức Thiên) Việt Nam – Trung Quốc. Kết quả cuối cùng đội Hữu nghị dành giải nhất, đội Đoàn kết dành giải nhì và đội Biên giới dành giải ba.
        Buổi ngoại khóa ba văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc và Hiệp định hợp tác bảo vệ và khai thác tài nguyên du lịch thác Bản Giốc (Đức Thiên) Việt Nam – Trung Quốc không chỉ giúp cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường có những kiến thức cơ bản về ba văn kiện đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ chủ quyền biên giới và phát huy tiềm năng du lịch của quê hương Cao Bằng.

Tác giả bài viết: Đoàn Trường THPT Bảo Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1815

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 5819

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 147800

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5373244