Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tỉnh Cao Bằng năm 2018

Chủ nhật - 14/10/2018 22:24
Ngày 14/10/2018, tại trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Cao Bằng, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2018).
Tham gia ngày hội có trên 500 đoàn viên, hội viên thanh niên đến từ Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh, Hội LHTN Thành phố, Đoàn Khối Các cơ quan, Đoàn khối Doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên Công An tỉnh, Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh, Đoàn Thanh niên Biên phòng tỉnh.
Thi tìm hiếu kiến thức Rung Chuông Vàng
Giao lưu bóng đá Futsal
Trao giải các giải thưởng cho nội dung thi đấu bóng đá Futsal

Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi" được tổ chức với các hoạt động ý nghĩa và thiết thực như: Tuyên dương các em sinh viên có thành tích cao trong các hoạt động của Đoàn trường – Hội sinh viên, tuyên dương và trao 10 suất học bổng trị giá 5.000.000đ cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động Nhảy dân vũ, các trò chơi, thi tìm hiếu kiến thức Rung Chuông Vàng và thi đấu giao lưu bóng đá Futsal.

Ngày hội thanh niên "Tôi yêu Tổ quốc tôi" đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh để đoàn viên, thanh niên học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ trong công tác, lao động, sáng tạo; phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ hăng hái thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Tác giả: Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên