Lễ khởi công Công trình nước sạch "Một phút tiết kiệm triệu niềm vui" năm 2017

Thứ bảy - 25/11/2017 20:58
Sáng 25/11, tại xã Trưng Vương (Hòa An), Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Công ty TNHH Nhà máy bia Heiniken Việt Nam tổ chức khởi công Công trình nước sạch cho cộng đồng “Một phút tiết kiệm triệu niềm vui”.
Lễ khởi công Công trình nước sạch "Một phút tiết kiệm triệu niềm vui"
Tham dự buổi lễ có bà Monisha Abraham - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Heiniken Việt Nam; anh Triệu Văn Thực - Chủ tịch Hội LHTN tỉnh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đại diện lãnh đạo xã Trưng Vương; 130 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) là ĐVTN Cụm thi đua số 4 - Đoàn khối các cơ quan tỉnh, ĐVTN huyện Hòa An và đông đảo bà con nhân dân xã Trưng Vương.
Công ty Bia Heiniken Việt Nam tài trợ 100% công trình nước sạch vì cộng đồng

Công trình nước sạch “Một phút tiết kiệm triệu niềm vui” có tổng kinh phí 100 triệu đồng, 100% nguồn kinh phí do công ty bia Heiniken Việt Nam tặng cho Hội LHTN tỉnh Cao Bằng để xây dựng đường dẫn nước cho trên 80 hộ dân tại 2 xóm Lũng Cút, Lũng Mạ, xã Trưng Vương, giúp nhân dân sử dụng với nguồn nước an toàn, cải thiện cuộc sống.
Cụm thi đua số 4 - Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng quà cho trường Mầm non xã Trưng Vương

Dịp này, Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 4 – Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao phần quà trị giá 2 triệu đồng cho trường Mầm non xã Trưng Vương, đồng thời hỗ trợ người dân địa phương nạo vét 02 kênh mương nội đồng tại 2 xóm Thua Tổng và Búng Kheo, vận chuyển nguyên vật liệu đến địa điểm xây dựng công trình nước sạch, đảm bảo thi công đúng tiến độ.

ĐVTN xung kích, tình nguyện dưới thời tiết khắc nghiệt

Hoạt động trên nằm trong khuôn khổ chương trình phối hợp giữa Công ty Bia và Trung ương Hội LHTN Việt Nam được tổ chức từ năm 2012 tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của nước sạch, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tỉnh nhà trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, cùng thắp lửa nhiệt huyết để góp phần thay đổi diện mạo nông thôn.

Tác giả: Kim Sao - BTG