Đoàn khối Doanh nghiệp- Thành Đoàn Cao Bằng phối hợp tổ chức "Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố" năm 2017

Thứ năm - 05/10/2017 03:30
Tối 4/10, tại sân vườn hoa thành phố, Đoàn khối Doanh nghiệp (DN) tỉnh phối hợp với Thành Đoàn thành phố tổ chức chương trình "Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố" năm 2017. Đến dự chương trình có đồng chí Vũ Khắc Quang – Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Đặng Văn Hiện – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối DN tỉnh; đồng chí Đàm Văn Dũng – Phó Bí thư thành Ủy – Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện các đồng chí Thường trực Thành ủy - HĐND – UBND - Uỷ ban mặt trận Tổ quốc thành phố; đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng thành Ủy, Ban Xây dựng Đảng Đảng ủy khối DN; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; đại diện lãnh đạo các DN trực thuộc Đảng ủy khối DN, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối DN; đại diện Ban giám hiệu các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố.
Tiết mục nhảy trong "Lễ hội trăng rằm"
Chương trình diễn ra nhiều hoạt động: Các công ty, DN tham gia rước đèn khổng lồ mang thương hiệu, lô gô của đơn vị trên các trục đường phố chính thành phố; hoạt cảnh “Đêm hội trăng rằm”, các tiết mục văn nghệ, múa lân, trò chơi dân gian...; 24 trường học trưng bày mâm cỗ đẹp; 16 gian hàng giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của các công ty, DN.

Nhân dịp này, Thành Đoàn phối hợp với Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo", Hội Khuyến học thành phố tặng 50 suất học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho 50 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng. Đoàn khối DN tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho các học sinh nghèo.

Chương trình "Lễ hội trăng rằm - Hội chợ thanh niên thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố" được tổ chức nhằm nâng cao hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của DN trong Đoàn khối, đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đối với công tác chăm sóc thiếu niên - nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, qua đó động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực rèn luyện, học tập tốt, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó nâng cao hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp trong Đoàn khối, tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị trong khối cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 đơn vị Đoàn khối DN và Thành Đoàn Cao Bằng.

Tác giả: Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh