Nguyên Bình: tập huấn cho đội ngũ Ban chỉ huy và phụ trách Sao nhi đồng tại trường Tiểu học thị trấn Nguyên Bình

Thứ năm - 19/10/2023 05:20
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 của Hội đồng Đội huyện Nguyên Bình, trong 02 ngày 16 và 18/10 Hội đồng Đội huyện Nguyên Bình đã chỉ đạo tổ chức tập huấn cho đội ngũ Chỉ huy đội và Phụ trách Sao nhi đồng năm học 2023-2024 với sự tham gia của hơn 40 em trong Ban chỉ huy chi đội và phụ trách Sao nhi đồng của điểm trường chính và điểm trường Nà Cọn thuộc trường Tiểu học thị trấn Nguyên Bình.
Học tập chuyên đề Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh.
Tại buổi tập huấn các em đã được ôn luyện lại nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các yêu cầu đối với Đội viên, Các bước tổ chức sinh hoạt Sao theo quy trình cơ bản;  Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng tổ chức sinh hoạt, múa hát tập thể…

Thông qua buổi tập huấn giúp cho đội ngũ ban chỉ huy đội và phụ trách Sao nhi đồng có thêm kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác Đội và Sao nhi đồng. Giúp các em tự tin hơn trong cách điều hành, phát huy tốt tính tự nguyện, tự giác, tự quản của các em và nâng cao năng lực về chuyên môn nghiệp vụ công tác Đội, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Huyện Đoàn Nguyên Bình