Đoàn khối CQ và DN tỉnh khánh thành sân chơi cho thiếu nhi, phối hợp với Huyện Đoàn Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình "Đông ấm cho em"

Thứ ba - 22/03/2022 08:56
Ngày 21/3, Đoàn khối tổ chức Lễ Khánh công trình thanh niên tại phân trường Roỏng Tém, xóm Lũng Phầy, xã Hồng Việt, huyện Hoà An. Tham dự hoạt động có đồng chí Vũ Bá Phương - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Thường trực Huyện Đoàn Hoà An; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Hồng Việt, Bí thư Chi bộ xóm Lũng Phầy; Đoàn xã Hồng Việt và đông đảo bà con nhân dân, các em thiếu nhi xóm Lũng Phầy.
Tại chương trình, đã khánh thành công trình sân chơi thiếu nhi gồm 01 cầu thăng bằng, 01 thang leo thể chất, 01 xích đu, 01 bập bênh to 2 đầu, 02 bập bênh đôi, 02 bập bênh đơn, 03 xe đẩy, 01 mô hình ô tô, 01 mô hình xe tăng và 01 mô hình xe pháo. Một phần các thiết bị gồm những vật liệu tái chế, tái sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, độc đáo và mới mẻ. Công trình sân chơi thiếu nhi có tổng trị giá 15 triệu đồng mang lại ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, tạo không gian lan tỏa và gắn kết, là một địa điểm sinh hoạt văn hóa, thể thao đem lại niềm vui cho các em thiếu nhi.
Công trình sân chơi thiếu nhi được khánh thành vào dịp tuổi trẻ Đoàn Khối đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), thể hiện được tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc xây dựng phát triển văn hóa xã hội của địa phương. Là công trình ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
8c972c6841e68eb8d7f7
Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn khối phối hợp với Huyện Đoàn Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình Đông ấm cho em, tặng các suất quà bánh kẹo cho các em học sinh xóm Lũng Phầy.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Đoàn khôi CQ và DN tỉnh