Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

https://tinhdoan.caobang.gov.vn


Tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024

Ngày 28/3/2024, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Quảng Hòa tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề "Hiến máu tình nguyện - Giọt hồng nhân ái" tại nhà văn hóa thị trấn Quảng Uyên.
Toàn cảnh chương trình
Tham dự chương trình có đồng chí đồng chí Nông Thị Anh - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng; đồng chí Nông Văn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo và các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo.

Ngày hội thu hút hơn 300 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện đăng ký tham gia. Qua khám sàng lọc, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 236 đơn vị máu đạt chuẩn bổ sung vào ngân hàng máu phục vụ cấp cứu cho bệnh nhân.

Hiến máu nhân đạo là một hành động nhân ái thể hiện sự chia sẻ của những người khỏe mạnh và giúp đỡ những người bệnh đang cần máu để điều trị cũng như duy trì sự sống. Hoạt động hiến máu tình nguyện được tổ chức hằng năm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, ngành, đoàn thể và nhân dân về ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu, phát huy tinh thần nhân ái của cộng đồng chung tay sẻ chia khó khăn, đem lại sự sống cho người bệnh.Tuổi trẻ Quảng Hòa tham gia ngày hội với tinh thần hưởng ứng sôi nổi khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Chương trình: 

 
 

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Hòa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây