Đẩy mạnh tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân

Thứ sáu - 02/06/2023 03:59
Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2023, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn – Hội trên địa bàn toàn tỉnh đẩy mạnh tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia Hội thi
           Theo đó, ngày 30/5/2023, Đoàn thanh niên - Hội LHTN Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức Hội thi “An toàn vệ sinh lao động” năm 2023 tại Trụ sở Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng.
           Tham gia Hội thi có 40 thí sinh, chia thành 05 đội đã tham gia tranh tài ở 02 phần thi: Phần thi tìm hiểu kiến thức chung về an toàn vệ sinh lao động và phần thi năng khiếu với cách giải quyết vấn đề và cách xử lý những tình huống xảy ra trong quá trình lao động sản xuất hàng ngày.
Các đội tham gia Hội thi “ An toàn vệ sinh lao động”
Các đội tham gia Hội thi “ An toàn vệ sinh lao động”.
             Các phần thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, thu hút sự quan tâm, đón xem của đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng và nhân dân xung quanh Trụ sở Công ty. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba, 02 Giải phong trào cho các đội thi.
            Hội thi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân, qua đó nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng, tuân thủ các quy định, quy trình làm việc, tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định của pháp luật nói chung và Luật ATVSLĐ nói riêng trong việc phòng ngừa, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại, từng bước cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo sức khỏe cho người lao động.
              Một số hình ảnh Hội thi:
Ban tổ chức Cuộc thi trao Giải Nhất cho đội thi số 5
Ban tổ chức Cuộc thi trao Giải Nhất cho đội thi số 5.
Ban tổ chức Cuộc thi trao Giải Nhì cho đội thi số 1
Ban tổ chức Cuộc thi trao Giải Nhì cho đội thi số 1.
Ban tổ chức Cuộc thi trao Giải Ba cho đội thi số 4
Ban tổ chức Cuộc thi trao Giải Ba cho đội thi số 4.

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh Đoàn.