Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Trọng Con lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Thứ hai - 22/04/2024 23:51
Ngày 22/4, Hội LHTN Việt Nam xã Trọng Con tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có chị Nông Thị Thuận – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Lương Ngọc Minh – Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nông Văn Bách – Phó Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể, trường học xã Trọng Con và 31 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên Hội LHTN Việt Nam xã.
Chị Nông Thị Thuận – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện phát biểu tại Đại Hội.
Nhiệm kỳ 2019 – 2024 Hội LHTN Việt Nam xã Trọng Con đã khắc phục khó khăn, tích cực nâng cao chất lượng các phong trào thanh niên, đã đạt một số kết quả nổi bật như: Tổ chức được 12 hoạt động giáo dục truyền thống với sự tham gia của trên 300 lượt hội viên thanh niên; trên 150 lượt hội viên, thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện xây dựng nông thôn mới, tình nguyện tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội; 200 lượt hội viên, thanh niên ra quân hỗ trợ 15 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; ra quân giúp đỡ được 60 ngày công và tặng 05 suất quà cho thanh niên chậm tiến; tặng 100 suất quà cho thiếu niên, nhi đồng dịp Tết thiếu nhi, Tết trung thu, khai giảng năm học; vận động 40 hội viên, thanh niên tham gia hiến máu…
TA 3Các Đại biểu tham dự Đại hội.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm 100% đại biểu dự Đại hội đã nhất trí hiệp thương cử Ủy ban Hội LHTN xã Trọng Con khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 10 anh, chị. Tại phiên họp thứ nhất Ủy ban Hội LHTN xã Trọng Con đã hiệp thương cử Phó Chủ tịch Hội LHTN xã Trọng Con đối với anh Nông Văn Hưởng – Phó Bí thư Đoàn xã, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Trọng Con khóa IV. Hiệp thương cử trực tiếp 05 anh, chị đi dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.
TA 6
Trao Giấy khen cho 03 tập thể có thành tích xuất sắc.
Nhân dịp này, Đại hội đã tuyên dương, khen thưởng 03 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Một số hình ảnh tại Đại hội:
TA 4

TA 5