Diễn đàn “Giảng viên, giáo viên trẻ” năm 2024

Thứ sáu - 29/03/2024 05:52
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, ngày 29/3, tại hội trường Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh, Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức Diễn đàn “Giảng viên, giáo viên trẻ” năm 2024.
Toàn cảnh diễn đàn
Tham dự Diễn đàn có đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Phan Văn Giáp – Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh Đoàn, Phòng Giáo dục Trung học - Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố; Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc; đại diện các giảng viên, giáo viên trẻ là các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường học, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn tỉnh.
Cán bộ Đoàn trao đổi tại diễn đàn
Cán bộ Đoàn trao đổi tại Diễn đàn.

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã được lắng nghe 14 tham luận, ý kiến chia sẻ  về các giải pháp, kinh nghiệm và mô hình triển khai các hoạt động giảng dạy, tổ chức hoạt động Đoàn, Đội trong trường học gắn với chủ đề công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2024 “Năm Thanh niên tình nguyện; hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên trẻ; đặc biệt việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong tổ chức các hoạt động, phát huy vai trò của giảng viên, giáo viên trẻ trong định hướng, hỗ trợ học sinh, sinh viên tham gia phong trào Đoàn, Đội, hoạt động tình nguyện. Đồng thời, lắng nghe ý kiến phát biểu lãnh chỉ đạo, định hướng phát huy vai trò của giảng viên, giáo viên trẻ trong tổ chức các phong trào, hoạt động theo nội dung của Diễn đàn.

Đại biểu giáo viên trẻ trao đổi tại diễn đàn
Đại biểu giáo viên trẻ trao đổi tại Diễn đàn.

Tác giả: Hoàng Xình - Ban Thanh thiếu nhi Trường học