Thứ sáu - 29/03/2024 07:10
Ngày 23/3, Đoàn thanh niên Thành phố tổ chức hành trình về nguồn, đến với địa chỉ đỏ và sinh hoạt câu lạc bộ lý luận trẻ quý I, năm 2024 tại Khu di tích quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo, xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).
Tuổi trẻ Thành phố tổ chức hành trình về nguồn, đến với địa chỉ đỏ và sinh hoạt câu lạc bộ lý luận trẻ quý I, năm 2024.
Tại chương trình, đội ngũ cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên đã đến tham quan, tìm hiểu lịch sử và dâng hương tại Nhà tưởng niệm trong khuôn viên Khu di tích.

Đồng thời tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ với nội dung ôn lại truyền thống lịch sử tại Khu di tích quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo, là nơi ghi dấu sự thành lập và hoạt động của Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam. Các thành viên trong Câu lạc bộ rất hứng khởi, nhiệt tình tham gia, tạo nên buổi sinh hoạt câu lạc bộ đầy ý nghĩa.
ĐVTN dâng dương báo công tại Nhà Tưởng niệm.

Thông qua chương trình, đã giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc của cán bộ, đoàn viên, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và thành phố thời kỳ hội nhập quốc tế.

Tác giả: Thành Đoàn Cao Bằng