Trung tâm Giáo dục thường xuyên Hạ Lang: sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền Luật Biên giới quốc gia

Chủ nhật - 29/12/2013 21:21
Nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao hiểu biết của Đoàn viên thanh niên về Luật Biên giới quốc gia, ngày 20/12/2013, BCH Đoàn Trung tâm GDTX Hạ Lang phối hợp với BCH Đoàn Đồn biên phòng xã Thị Hoa tổ chức tuyên truyền Luật Biên giới quốc gia.
1
Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí : Trịnh Xuân Khỏe - Đồn trưởng Đồn biên phòng Thị Hoa; đồng chí Hoàng Văn Đồng - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hạ Lang; đồng chí Triệu Thị Hồng Hạnh - Phó bí thư huyện Đoàn Hạ Lang; cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Thị Hoa và hơn 50 cán bộ, giáo viên, ĐVTN Trung tâm GDTX Hạ Lang.

Sau buổi tuyên truyền thầy và trò nhà trường cùng cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Thị Hoa tổ chức phát quang đường biên, mốc giới với quãng đường trên 950m.

Hoạt động tuyên truyền về chủ quyền biên giới quốc gia giúp thầy và trò Trung tâm nâng cao hiểu biết, nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mỗi ĐVTN trong việc bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia