Trường THPT Thông Nông: Hội thi “ Tìm hiểu kiến thức dân số - SKSS vị thành niên”

Thứ tư - 01/01/2014 21:23
Thực hiện chương trình công tác năm học, được sự nhất trí của BTV huyện Đoàn, Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 30/12/2013 BCH Đoàn trường THPT Thông Nông tổ chức hội thi “Tìm hiểu kiến thức dân số - SKSS vị thành niên” cho hơn 600 ĐVTN.
Toàn cảnh hội thi
Hội thi có sự tham gia đầy đủ của 18 chi Đoàn trong toàn trường, chia làm 3 đội, gồm 4 phần thi: chào hỏi, tìm hiểu kiến thức, hiểu ý đồng đội và xử lí tình huống, dưới hình thức sân khấu hóa.

Mỗi phần thi xoay quanh các kiến thức, hiểu biết của học sinh về tình bạn, tình yêu, công tác dân số và sức khỏe sinh sản vị thành niên. Đặc biệt, vấn đề tác hại của việc tảo hôn – kết hôn sớm và kết hôn cận huyết thống được các em lồng ghép, truyền tải khéo léo đến khán giả.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội “Cực teen”, giải nhì cho đội “Mới lớn”  và giải ba thuộc về đội “Rắc rối”.