17 tác giả trẻ được tuyên dương khen thưởng tại Lễ tổng kết Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 8 (2022 - 2023)

Thứ tư - 29/11/2023 10:11
Sáng 29/11, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tỉnh Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ 8.
Đồng chí Triệu Thanh Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen cho các tác giả trẻ đạt giải tại Lễ tổng kết Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 8.
Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 8 năm 2022 - 2023 được phát động từ tháng 9/2022, có 112 giải pháp thuộc nhiều lĩnh vực như: Nông, lâm, ngư nghiệp; công nghệ thông tin, điện tử viễn thông; giáo dục và đào tạo; y dược; cơ khí hóa tự động; vật liệu hóa chất, năng lượng; tài nguyên và môi trường… của các tác giả và nhóm tác giả tham gia. Ban tổ chức trao giải cho 50 giải pháp, trong đó có 17 tác giả là đoàn viên thanh niên có giải pháp đạt giải tại Hội thi và có 01 giải pháp của thanh niên đạt giải nhì của đồng chí Triệu Văn Hiếu (Trung tân Quan trắc tài nguyên và môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường) với giải pháp: Xây dựng đường chuyền Mix nội bộ phân tích môi trường nước và đất trên hệ thống quang phổ hấp thu nguyên tử ngọn lửa ASS trong phòng thí nghiệm Trung Tâm Quan trắc Tài nguyên và môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Vi Dưỡng - Ban Phong trào Tỉnh Đoàn: