Đoàn Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng); công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 13/10/2021 04:41
Sáng ngày 13/10/2021, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng); công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, đồng chí Nông Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn, các ban tham mưu giúp việc cho Đảng ủy khối và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Đ/c Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn trao quyết định về công tác cán bộ.
Hội nghị đã công bố và trao Quyết định đối với đồng chí Nông Thị Hương Giang – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn về việc tăng cường, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng khóa XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đại biểu dự Hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành góp ý và thông qua các dự thảo văn bản, cụ thể: Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên 09 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ cuối năm 2021; Kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Kế hoạch triển khai công trình thanh niên về lĩnh vực chuyển đổi số chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.
Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

Tại Hội nghị, đã trao Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn đối với 02 tập thể (Đoàn trường THPT Chuyên Cao Bằng và Đoàn trường THPT Dân tộc Nội trú) có thành tích xuất sắc trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi” giai đoạn 2001 – 2021; 01 đơn vị Chi đoàn Sở Giao thông vận tải tỉnh có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021; trao tặng Giấy khen của Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho 08 tập thể có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 (gồm Đoàn Công ty CP Gang thép, Đoàn Công ty Điện lực, Đoàn Công ty TNHH MTV cấp nước, Đoàn Công ty CP Khoáng sản và luyện kim, Đoàn Cục Hải quan tỉnh, Đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Cao Bằng, Chi đoàn Bưu điện tỉnh, Chi đoàn VNPT Cao Bằng).
​​​​​​​

Tác giả: Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh