Bộ đội Biên phòng tỉnh sôi nổi các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh thiếu nhi và học sinh

Chủ nhật - 05/11/2023 21:51
Từ ngày 15/10-05/11/2023, Đoàn TN Bộ đội Biên phòng tỉnh chỉ đạo các chi đoàn Đồn Biên phòng phối hợp với các trường học, trung tâm giáo dục trên địa bàn tỉnh tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2023.
Ngoại khóa tuyên truyền Ba Văn kiện pháp lý biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc tại trường THPT Bằng Ca, huyện Trùng Khánh.
Nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh thiếu nhi và học sinh, các Chi đoàn Đồn Biên phòng đã phối hợp tổ chức các hoạt động trải nghiệm "Về miền biên giới"; Tuyên truyền Ba Văn kiện pháp lý biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc; Giới thiệu đường biên, mốc quốc giới cho cán bộ, giáo viên và học sinh được 32 buổi/7629 lượt người tham gia.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, thiết thực của tuổi trẻ Bộ đội Biên Phòng tỉnh nhằm phát huy tinh thần yêu nước, nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức về bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ cho thanh thiếu nhi.

Một số hình ảnh hoạt động:
bp 7

bp 8