Phiên tòa giả định hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023 tại Trường THPT DTNT tỉnh

Thứ năm - 09/11/2023 03:36
Ngày 9/11/2023, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chỉ đạo Chi đoàn khối tư pháp phối hợp với trường THPT DTNT tỉnh tổ chức điểm Phiên tòa giả định, tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy, chống mua bán người hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023. Đến dự với hoạt động có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị: Sở Tư Pháp, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Trường THPT DTNT tỉnh, Thường trực Đoàn khối, đoàn viên, thanh niên các đơn vị và trường THPT DTNT tỉnh.
Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên  đã được nghe tuyên truyền về phòng chống ma túy, tham gia phiên tòa giả định xét xử vụ án liên quan đến buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng ma túy, tham gia trả lời câu hỏi xoay quanh các nội dung tuyên truyền.

Đây là hoạt động ý nghĩa, được duy trì tổ chức hằng năm nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, từ đó góp phần xây dựng đời sống trong sạch, lành mạnh đến đoàn viên, thanh niên và nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động:
đk 2

đk 3