Bảo Lạc: Sôi nổi Ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu”

Thứ tư - 14/06/2023 21:24
Ngày 11/6, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Bảo Lạc đồng loạt tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu”.
Huyện Đoàn Bảo Lạc tổ chức Ngày cao điểm "Chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu".
Tại các đơn vị các hoạt động được diễn ra sôi nổi như: sinh hoạt hè cho thiếu nhi, thăm hỏi tặng quà học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, trẻ khuyết tật,... tuyên truyền phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích,...
afb52f33112fc071993e

Cấp huyện chỉ đạo tổ chức điểm tại xã Kim Cúc với các hoạt động: Tổ chức khánh thành và bàn giao công trình sân chơi cho thiếu nhi Điểm trường Ngàm Lồm, xóm Ngàm Lồm, xã Kim Cúc với các hạng mục: Hàng rào bao quanh, cổng, sân bê-tông, đồ chơi cho thiếu nhi, nhà vệ sinh,... với tổng kinh phí huy động là 30 triệu đồng do Hội đồng hương tỉnh Vĩnh Phúc và công ty TNHH dịch vụ công nghệ điện tử GB tài trợ được hoàn thiện và bàn giao cho đơn vị thụ hưởng là Trường Mầm Non xã Kim Cúc. Tại chương trình, Đoàn TN công an huyện Bảo Lạc đã trao tặng 13 xuất quà cho các em thiếu nhi tại điểm trường gồm bánh, kẹo, sữa, vở, bút màu,... Công trình là phần quà ý nghĩa cho thiếu nhi huyện nhà, thể hiện tinh thần chủ động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện của Đoàn Thanh niên công an huyện kết nối nguồn lực đem đến cho thiếu nhi xã Kim cúc điểm vui chơi an toàn, bổ ích.
Hoạt động của cơ sở

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc