Đại hội Hội LHTN thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hoà lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 thành công tốt đẹp

Thứ năm - 18/01/2024 08:16
Ngày 18/1, Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Uyên tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029, đây là đơn vị được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hòa lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở của huyện, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng lựa chọn dự và chỉ đạo Đại hội điểm cấp cơ sở của tỉnh.
Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng tặng hoa chúc mừng.
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có chị Triệu Thanh Dung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quảng Hòa; đồng chí Hoàng Thị Vân Anh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Hòa; đồng chí Phan Thị Hường - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Long, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Quảng Uyên; đồng chí Nông Vĩnh Nam, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hòa; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Quảng Uyên và các ban ngành, đoàn thể thị trấn Quảng Uyên; các anh, chị Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn huyện Quảng Hòa và 51 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Uyên.
qh 4
Đ/c Nông Vĩnh Nam, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hòa phát biểu tại Đại hội.

Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Uyên hiện nay có 156 hội viên, sinh hoạt tại 14 chi hội. Trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Uyên đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” thu hút đông đảo hội viên thanh niên tham gia; thực hiện đạt và vượt 9/9 chỉ tiêu cơ bản công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024 đề ra. Hội viên, thanh niên ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong việc xây dựng tổ chức Hội, đã có nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội được cấp trên khen thưởng.

Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới - Đoàn kết - Khát vọng - Phát triển”, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Đại hội đã hiệp thương cử 13 anh, chị tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Uyên và hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Uyên khóa V, nhiệm kỳ 2024 -2029, anh Lê Đức Thọ tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Uyên. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 05 anh, chị và 01 đại biểu dự khuyết.

Tại Đại hội cũng đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.
qh 2
Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội .

Sau khi kết thúc Đại hội, Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hoà đã tổ chức họp rút kinhnghiệm việc tổ chức Đại hội cấp cơ sở. Nhìn chung, Đại hội Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Uyên lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã thành công tốt đẹp, đơn vị đã tích cực, chủ động chuẩn bị tốt các nội dung tổ chức đại hội. Công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội được quan tâm. Bố cục, nội dung văn kiện trình tại Đại hội cơ bản hợp lý, khoa học, có chất lượng. Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp rút kinh nghiệm, chị Triệu Thanh Dung – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã nhấn mạnh, lưu ý các đơn vị trong quá trình tổ chức Đại hội cần bám sát Kế hoạch và thực hiện theo Hướng dẫn tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã ban hành (Kế hoạch số 244-KH/UBH ngày 26/9/2023 và Hướng dẫn số 261-HD/UBH ngày 04/12/2024), chuẩn bị chu đáo văn kiện trình tại đại hội đảm bảo chất lượng, đánh giá sát, đúng tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN nhiệm kỳ 2019-2024; nghi lễ chào cờ tại Đại hội đảm bảo theo nghi thức của Hội LHTN Việt Nam; chương trình Đại hội đảm bảo theo trình tự quy định; quá trình tổ chức Đại hội tạo không khí vui tươi, sôi nổi hơn.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

qh 3
qh 5