Bảo Lâm sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Thứ bảy - 06/08/2022 05:32
Tuổi trẻ Bảo Lâm tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bảo Lâm và hướng tới Đại hội Đoàn tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Công trình “Hàng cây thanh niên” của Đoàn thị trấn Pác Miầu.
Ngày 05/8, BCH Chi đoàn Khối Dân - Đảng, Khối UBND huyện, Khối Kinh tế - tài chính phối hợp khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027. “Thắp sáng đường quê” là công trình với hệ thống đèn LED năng lượng mặt trời gồm 11 bóng đèn với chiều dài 500 m, tổng trị giá 15 triệu đồng. Với hệ thống đèn chiếu sáng tại có được, bộ mặt nông thôn tại các xóm đã có nhiều khởi sắc, đây cũng sẽ là tiền đề để nhân dân tiếp thêm tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, đồng sức đồng lòng, chung tay xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
B LÂM
Công trình “Thắp sáng đường quê” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.
Cùng ngày, công trình “Hàng cây thanh niên” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027 của Đoàn thị trấn Pác Miầu cũng đã được khánh thành. Công trình có chiều dài 100m với 20 cây xanh, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, góp phần làm đẹp mĩ quan đường phố thị trấn. Các công trình chào mừng Đại hội đã khẳng định vai trò xung kích của thanh niên trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới.