Đoàn Thanh niên huyện Thạch An tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” năm học 2022-2023

Thứ hai - 12/09/2022 05:02
Ngày 05/9/2022, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Đoàn Thanh niên về việc triển khai chương trình “Cùng em đến trường” năm học 2022 – 2023, các Đoàn cơ sở trực thuộc Huyện Đoàn đã đến dự Lễ Khai giảng tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn. Tại buổi lễ, các Chi đoàn đã động viên, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số 101 suất quà, tổng trị giá trên 11 triệu đồng.
Chi Đoàn Dân – Chính – Đảng tặng quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học Kim Đồng.
Bên cạnh các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà, Chi Đoàn Công an huyện đã kết hợp tuyên truyền Luật giao thông, Luật hình sự cho trên 300 em học sinh của trường THPT Canh Tân.
Chi Đoàn Công an huyện tuyên truyền Luật giao thông và Luật hình sự tại trường THPT Canh Tân.
Những phần quà, phần việc ý nghĩa của tổ chức Đoàn dành tặng cho toàn thể các em học sinh, đặc biệt là các học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới đã kịp thời động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập. Đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với thiếu niên, nhi đồng trong việc quan tâm, chăm sóc đời sống và động viên các em chăm ngoan, học giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Huyện Đoàn Thạch An