Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam trên địa bàn huyện Trùng Khánh

Thứ tư - 09/11/2022 03:28
Ngày 09/11, các Liên Đội trên địa bàn huyện Trùng Khánh tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật; giáo dục truyền thống lịch sử gắn với các hoạt động “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” năm 2022 thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia.
Cuộc thi tìm hiểu 03 Văn kiện pháp lý về biên giới Việt Nam – Trung Quốc.
Tiêu biểu có các hoạt động: tuyên truyền 03 Văn kiện pháp lý về biên giới Việt Nam – Trung Quốc; tuyên truyền Luật An toàn giao thông, Luật Phòng chống bạo lực học đường; Luật trẻ em; tham quan các địa danh lịch sử, cột mốc biên giới, Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng; tổ chức nghi lễ chào cờ tại đường biên, mốc giới.
Các hoạt động đã góp phần cho các bạn thanh thiếu nhi hình thành thói quen, ý thức chủ động học tập, nâng cao hiểu viết về pháp luật; tìm hiểu, tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật... Từ đó hình thành lối sống, học tập và làm việc theo pháp luật.

Một số hình ảnh hoạt động:
Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời