Hòa An: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn, hội cơ sở năm 2022

Thứ tư - 24/08/2022 22:58
Ngày 22/8, Huyện đoàn Hòa An phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Hòa An tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn, Hội cơ sở năm 2022.
Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn, hội cơ sở năm 2022.
Lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cơ sở năm 2022 được diễn ra từ ngày từ ngày 22/8 - 25/8, 80 học viên là Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn, Đoàn trường học và các chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn sẽ được học tập và tiếp thu các chuyên đề bồi dưỡng lý luận, chính trị; Nghị quyết Đại hội đoàn toàn huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022-2027; tuyên truyền giáo dục truyền thống trên quê hương cách mạng Cao Bằng; triển khai học tập quán triệt các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 và nghiệp vụ tổ chức công tác Đoàn, Hội năm 2022, kết thúc lớp tập huấn các học viên đi thực tế tại khu di tích lịch sử Nặm Lìn tại xã Hoàng Tung, huyện Hòa An.

Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Huyện đoàn Hòa An, thông qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ Đoàn, Hội trong huyện nâng cao kiến thức về lý luận chính trị cũng như những kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác Đoàn, Hội; cập nhật thông tin về Luật Thanh niên và Chiến lược phát triển thanh niên Việt nam giai đoạn 2021 -2030. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trên địa bàn huyện.