Hạ Lang: Hội thi "Em yêu Tổ quốc Việt Nam"

Thứ ba - 06/05/2014 23:09
Ngày 26/04/2014, Hội đồng đội huyện Hạ Lang tổ chức hội thi “Em yêu tổ quốc Việt Nam” cấp huyện năm 2014.
Đại diện lãnh đạo huyện trao quà cho các em
Đến dự có đồng chí Thẩm Văn Phán – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đ/c Thẩm Văn Khiêm ủy viên BTV - Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đ/c Hoàng Minh Nhất – Phó chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch quỹ bảo trợ trẻ em huyện và đại diện các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện.

Tham gia Hội thi có 26 Liên đội Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện. Các em đã thể hiện kiến thức, hiểu biết của mình về lịch sử Việt Nam thông qua những tiểu phẩm và cách diễn xuất sinh động, sáng tạo của mình.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất cho liên đội trường tiểu học Cô Ngân và liên đội trường THPT Bằng Ca. 02 giải nhì cho liên đội trường tiểu  học Vinh Qúy và liên đội trường THCS Thanh Nhật. 02 giải ba cho liên đội trường tiểu học Thanh Nhật và liên đội trường THCS Vinh Qúy. 20 giải khuyến khích cho các liên đội tham gia.

Dịp này, Hội đồng đội huyện đã tuyên dương, khen thưởng cho 78 em học sinh giỏi vượt khó và có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013-2014.

Hội thi nhằm giáo dục cho thiếu nhi những giá trị truyền thống, lịch sử của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; từ đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: admin, Huyện Đoàn Hạ Lang