Tỉnh Đoàn thanh niên trao Nhà nhân ái tại Hòa An

Chủ nhật - 29/12/2013 20:24
Ngày 26/12/2013, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với UB MTTQ huyện Hòa An trao tặng Nhà nhân ái cho hộ gia đình đoàn viên Phương Lý Thắng, tại xóm Nà Rị, xã Nam Tuấn.
Tỉnh Đoàn thanh niên trao Nhà nhân ái tại Hòa An
Ngôi nhà được xây dựng kiên cố, khang trang, rộng gần 70m2, Số tiền hỗ trợ xây dựng nhà được trích từ nguồn kinh phí của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Tỉnh Đoàn thanh niên Cao Bằng là 20.000.000đ.

Đồng chí Thắng chia sẻ: Ngôi nhà mới được xây dựng là niềm vui, niềm hạnh phúc của cả gia đình khi không phải chịu từng cơn rét thấu xương, những cơm mưa nặng hạt ùa vào nhà khi đông đến nữa. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến UB MTTQ, Tỉnh Đoàn thanh niên và các cấp, các ngành đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ gia đình. Xin hứa sẽ cố gắng lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Công trình hỗ trợ xây dựng Nhà nhân ái thể hiện tinh thần sẻ chia của ĐVTN, góp phần giúp đỡ gia đình ĐVTN và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn yên tâm sản xuất, giảm nghèo bền vững.

Tác giả: admin, Huyện Đoàn Hòa An