Tây Ninh tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản điện tử eGov

Thứ ba - 18/07/2023 14:04
Sáng 14/02, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản điện tử eGov cho các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn. Đây là hoạt động chuyển đổi số, thay thế việc sử dụng văn bản giấy bằng việc xử lý văn bản thông qua phần mềm điện tử eGov.
Cán bộ BKAV-Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật phần mềm eGov tại Hà Nội đang hỗ trợ, hướng dẫn thông qua hình thức trực tuyến.

Chương trình tập huấn Tập huấn sử dụng các tính năng trên hệ thống quản lý văn bản Egov được diễn ra bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Tại chương trình cán bộ BKAV-Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật phần mềm eGov tại Hà Nội đã hỗ trợ, giới thiệu đến các cán bộ đoàn về những tính năng hữu ích và hướng dẫn cách thao tác, sử dụng của phần mềm quản lý văn bản Egov thông qua hệ thống kết nối trực tuyến.

Cán bộ tại các huyện, thị, thành đoàn đang thao tác trên máy tính.

Ngay sau buổi tập huấn, cán bộ tại các huyện, thị, thành Đoàn và đoàn trực thuộc được thực hành trực tiếp trên máy tính, đồng thời trao đổi, thảo luận, chia sẻ những khó khăn còn mắc phải trong quá trình sử dụng phần mềm./.

Nguồn tin: Thu Hiền