Hà Quảng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ năm - 25/03/2021 01:58
Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm hình thành và phát triển, đúc kết nững bài học kinh nghiệm, nhận sức sâu sắc hơn trách nhiệm của mình trong hành trình tương lai đầy vinh quang của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng. Ngày 24/3/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hà Quảng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đến dự có đồng chí Triệu Thanh Sơn – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Tô Phương Chi – Phó bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí lãnh đạo huyện, nguyên lãnh đạo huyện Đoàn qua các thời kỳ, các cơ sở đoàn, đoàn trực thuộc và trên 100 đoàn viên thanh niên tham gia buổi lễ.
Trao quyết định thành lập CLB Lý luận trẻ cho Ban chủ nhiệm.
Lễ kỷ niệm đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 10 đồng chí có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ, tuyên dương 12 bí thư chi đoàn tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2020, ra mắt Câu lạc bộ lý luận trẻ gồm 8 thành viên, trao giải cuộc thi ảnh “nét đẹp Đoàn viên”, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn qua các thời kỳ….

Khánh thành Công trình thanh niên chào mừng 90 năm thành lập Đoàn

Cùng ngày, BCH huyện đoàn tổ chức khánh thành Công trình thanh niên chào mừng 90 năm thành lập Đoàn - “Bức tranh tường” tại sân vận động huyện với trị giá gần 30 triệu đồng từ kinh phí đóng góp của ĐVTN toàn huyện.

Tác giả: admin, Huyện đoàn Hà Quảng