Công ty CP Khoáng sản Tây Giang với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”

Thứ hai - 13/10/2014 05:25
Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và gia đình có công với cách mạng” thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ, hàng năm, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần khoáng sản Tây Giang Cao Bằng đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ bằng nhiều hoạt động, việc làm thiết thực.
Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, Đảng ủy, các tổ chức chính trị - xã hội trong Công ty luôn tổ chức thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể, quan tâm, chăm sóc, ổn định cuộc sống, động viên thân nhân, gia đình thương binh, liệt sĩ. Các hoạt động luôn gắn với các hoạt động kỷ niệm, phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm.

Năm 2014, kỷ niệm 67 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), Ban Chấp hành Công đoàn Công ty CP khoáng sản Tây Giang đã trích quỹ Công đoàn tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho các thân nhân của CNVCLĐ trong công ty. Dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã đến động viên và gửi thư thăm hỏi của Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty tới các thân nhân, gia đình liệt sĩ. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa của tập thể đoàn viên, công đoàn, công ty, gửi tới động viên gia đình các đồng chí Thương binh, bệnh binh.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm đã thể hiện sự biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trong Công ty,  đối với người có công với nước. Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm trong đội ngũ CNVCLĐ, đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ghi nhận, tôn vinh công lao của người có công, trong công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, trong thời gian tới, Công ty CP khoáng sản Tây Giang tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, đền ơn đáp nghĩa đối với người có công và thân nhân của họ, tuyên truyền sâu rộng và tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ các chủ trương của Đảng và Nhà nước về chính sách ưu đãi người có công với cách mạng.

Tác giả: Nguyễn Đào Thẩm – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Khoáng sản Tây Giang Cao Bằng

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage
Liên kết website
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay3,548
  • Tháng hiện tại123,892
  • Tổng lượt truy cập5,651,474
Huy Hiệu Đoàn
© 2021 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN THANH NIÊN CAO BẰNG
Địa chỉ: Khối nhà MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, Phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063. 852. 165  - Fax: 02063. 852. 165
Email: tinhdoan@caobang.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bí thư Tỉnh Đoàn
Ghi rõ nguồn http://tinhdoan.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây