Hạ Lang: Diễn đàn đối thoại giữa Chi ủy, BGH với đoàn viên, thanh thiếu niên và tuyên truyền pháp luật Việt Nam năm 2023

Thứ hai - 06/11/2023 04:30
Ngày 06/11/2023, Huyện Đoàn phối hợp với Uỷ ban nhân dân xã Lý Quốc tổ chức Diễn đàn đối thoại giữa Chi ủy, BGH với đoàn viên, thanh thiếu niên; tuyên truyền pháp luật Việt Nam với các nội dung về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023 tại Trường THPT Bằng Ca. Tham dự Diễn đàn có đại diện lãnh đạo UBND xã Lý Quốc, BGH nhà trường và toàn thể học sinh trường THPT Bằng Ca.
Diễn đàn đối thoại giữa Chi ủy, BGH với đoàn viên, thanh thiếu niên và tuyên truyền pháp luật Việt Nam năm 2023 tại Trường THPT Bằng Ca.
Diễn đàn đối thoại giữa Chi ủy, BGH với đoàn viên, thanh thiếu niên và tuyên truyền pháp luật Việt Nam năm 2023 tại Trường THPT Bằng Ca.
Tại Diễn đàn, đoàn viên thanh niên bày tỏ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập và cuộc sống. Các vấn đề đã được Chi ủy, BGH làm rõ, kịp thời động viên và đưa ra giải pháp tháo gỡ, góp phần giải quyết những vướng mắc còn tồn động, giúp đoàn viên thanh niên khó khăn và tiếp tục cố gắng.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn viên thanh niên đã được nghe tuyên truyền về Luật Hôn nhân và gia đình, đặc biệt là các nội dung liên quan tảo hôn, những tác hại của hôn nhân cận huyết thống nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên,

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, BGH nhà trường đối với đoàn viên thanh niên. Thông qua hoạt động, đã giúp đoàn viên thanh niên hiểu biết hơn về pháp luật, óp phần giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống và xây dựng đời sống tiến bộ, văn minh, hạnh phúc.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage
Liên kết website
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay3,548
  • Tháng hiện tại122,972
  • Tổng lượt truy cập5,650,554
Huy Hiệu Đoàn
© 2021 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN THANH NIÊN CAO BẰNG
Địa chỉ: Khối nhà MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, Phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063. 852. 165  - Fax: 02063. 852. 165
Email: tinhdoan@caobang.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bí thư Tỉnh Đoàn
Ghi rõ nguồn http://tinhdoan.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây