Chương trình “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên”, Gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Chủ nhật - 24/03/2024 01:39
Sáng ngày 24/3/2023, Tỉnh Đoàn thanh niên – Câu lạc bộ (CLB) Cựu cán bộ Đoàn tổ chức Chương trình “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên”, gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)
Toàn cảnh chương trình
Toàn cảnh chương trình
Tham dự chương trình có các đồng chí: Hà Ngọc Giáp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Bế Thanh Tịnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh Đoàn các thời kỳ; Đặng Hồng Tư – nguyên Bí thư Tỉnh Đoàn khóa 7, 8, Chủ nhiệm CLB Cựu cán bộ Đoàn; Hoàng Hồng Diệu – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các đồng chí thành viên CLB Cựu cán bộ Đoàn; các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn; lãnh đạo, chuyên viên các ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Tỉnh Đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 93 năm rèn luyện và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự lớn mạnh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cả nước, trong những năm qua, tuổi trẻ Cao Bằng đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi có sự chuyển biến tích cực về nội dung và hình thức. Các phong trào hành động cách mạng, các chương trình đồng hành với thanh niên ngày càng lan toả đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, các đại biểu đã cùng trao đổi, chia sẻ, trao đổi về những kỷ niệm, những lý tưởng sống của các thế hệ cán bộ Đoàn và ĐVTN qua các thời kỳ. Thế hệ cán bộ Đoàn hôm nay cũng thể hiện sự quyết tâm tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng, khả năng đoàn kết tập hợp thanh niên, xứng đáng là những thủ lĩnh đoàn bản lĩnh, trách nhiệm xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh - là môi trường để các thế hệ thanh niên học tập, rèn luyện, kiến tạo, xây dựng hoài bão và không ngừng cống hiến sức lực, trí lực của tuổi trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh khẳng định: “Tuổi trẻ tỉnh nhà luôn nhận thức sâu sắc rằng nhiệm vụ của thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay là tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, cùng với tuổi trẻ cả nước nêu cao tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường dân tộc, kiên định thực hiện mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức giành thắng lợi mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; cống hiến sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình đóng góp vào sự phát triển của quê hương Cao Bằng”.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ Cựu cán bộ Đoàn tổ chức mừng thọ 65 tuổi, 70 tuổi, 75 tuổi, 80 tuổi, 85 tuổi cho 12 thành viên Câu lạc bộ.

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp và ý nghĩa, từ đó tiếp tục thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần cống hiến cho thế hệ cán bộ Đoàn hôm nay tiếp tục xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, thực hiện thành công các nhiệm vụ trong năm 2024.

Một số hình ảnh tại chương trình:
Tác giả: Huyền Trang - Ban Tuyên giáo

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage
Liên kết website
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay3,825
  • Tháng hiện tại164,644
  • Tổng lượt truy cập5,408,475
Huy Hiệu Đoàn
© 2021 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN THANH NIÊN CAO BẰNG
Địa chỉ: Khối nhà MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, Phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063. 852. 165  - Fax: 02063. 852. 165
Email: tinhdoan@caobang.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bí thư Tỉnh Đoàn
Ghi rõ nguồn http://tinhdoan.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây