Nhân dịp này, đoàn công tác tổ chức tham quan các địa điểm di tích lịch sử Đền thờ Anh hùng dân tộc Trương Định và Khu di tích Lăng mộ Hoàng gia, qua đó góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức về lịch sử, văn hóa quê hương trong tuổi trẻ.
Đoàn tham quan các địa điểm di tích lịch sử trên địa bàn.
Trong không khí gần gũi, thân tình, hai đơn vị đã tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, thảo luận, học hỏi những mô hình hay, cách làm sáng tạo trong việc tổ chức hoạt động Đoàn, chăm lo cho đoàn viên, thanh niên và xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.
Đoàn tham gia buổi sinh hoạt giao lưu.
Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ hai tỉnh Tiền Giang – Cao Bằng, không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, mà còn lan tỏa thông điệp về tình đoàn kết, lòng nhân ái và khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ hôm nay. Đồng thời, là dịp để các cấp bộ đoàn giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới.
Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn