Quảng Hòa: Tổ chức Lễ tổng kết các lớp năng khiếu hè năm 2023

Thứ ba - 08/08/2023 22:22
Sáng ngày 06/8/2023 Huyện Đoàn thanh niên - Hội đồng Đội huyện Quảng Hòa tổ chức Lễ tổng kết các lớp năng khiếu Hè năm 2023 tại Thị trấn Hòa Thuận. Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng, lãnh đạo UBND thị trấn Hòa Thuận, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh tham gia khóa học.
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các em thiếu nhi.
Với sự phối hợp của Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, các thầy cô giáo cộng tác viên, các lớp năng khiếu hè trên địa bàn thị trấn Hòa Thuận đã bắt đầu thời gian học từ cuối tháng 6/2023, trải qua hơn 1 tháng học tập và rèn luyện các bạn học sinh đã hoàn thành các nội dung của 4 lớp năng khiếu. Tại chương trình Lễ tổng kết Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho 100 em học sinh của 4 lớp năng khiếu: Múa, vẽ, võ và vóng đá.Tặng 06 suất quà cho các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và tổ chức cho các bạn học sinh của các lớp tham gia biểu diễn các nội dung năng khiếu, liên hoan cuối khóa. Thông qua các hoạt động bổ ích, lý thú các lớp năng khiếu hè đã tạo môi trường, sân chơi vui tươi, an toàn, lành mạnh; khích lệ tinh thần tham gia học tập các bộ môn văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao; trang bị kiến thức, kỹ năng và rèn luyện thể chất cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè, giúp các em có một mùa hè “Vui – Khỏe -An toàn – Bổ ích”!

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Hoà