Trao tặng Nhà Nhân ái tại Xã Phong Châu - Trùng Khánh

Thứ hai - 05/02/2018 21:18
Ngày 5/02/2018, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức hỗ trợ, trao tặng Nhà Nhân ái cho hộ gia đình bà Nông Thị Nhỏ (Thuộc diện gia đình hộ nghèo và cũng là gia đình có công với cách mạng) tại xóm Nà Mằn – Xã Phong Châu – Huyện Trùng Khánh.
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng Nhà Nhân ái cho hộ gia đình bà Nông Thị Nhỏ tại xóm Nà Mằn, xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh
Với số tiền 50 triệu đồng do Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Cao Bằng trao tặng gia đình đã xây cất được căn nhà kiên cố, tạo điều kiện cho việc ăn ở, sinh hoạt giúp gia đình yên tâm làm ăn để thoát nghèo bền vững.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 sắp đến, để kịp thời giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết vui vẻ và đầy đủ. Nhân chuyến công tác, Hội doanh nhân trẻ cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 10 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 500.000đ) cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Châu.

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa có giá chị to lớn cả về vật chất và tinh thần mà hội Danh nhân trẻ tỉnh Cao Bằng dành tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh nhân dịp chào đón năm mới Mậu Tuất 2018.

Tác giả: Huyện Đoàn Trùng Khánh