Hội thảo khoa học "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam, góp phần thực hiện hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hoá, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực của con người Việt Nam trong thời kỳ mới"

Thứ năm - 16/05/2024 03:43
Sáng ngày 16/5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam tổ chức Hội thảo “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam, góp phần thực hiện hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hoá, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực của con người Việt Nam trong thời kỳ mới” thông qua hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với sự tham gia của 250 khách mời tại diểm cầu trung tâm và 62 điểm cầu tại các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và hơn 40 bài viết đến từ các chuyên gia, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, người hoạt động thực tiễn, các đại diện thế hệ trẻ tiêu biểu.
Hội thảo “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam.
Tại điểm cầu tỉnh Cao Bằng, tham dự có Thường trực Tỉnh Đoàn; lãnh đạo, chuyên viên các Ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh Đoàn và đông đảo đoàn viên thanh niên quan tâm theo dõi, chia sẻ Hội thảo trên các nền tảng mạng xã hội, fanpage của các cấp bộ Đoàn quản lý.
z5445573809849 2fe387e257157df209bfc44204d6cf9a
ĐVTN theo dõi Hội thảo.
Thông qua Hội thảo cụ thể hoá các hệ giá trị theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Kết luận chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hoá toàn quốc; tuyên truyền, động viên tuổi trẻ cả nước tiếp tục tu dưỡng, kế thừa, phát huy những giá trị tinh thần truyền thống của dân tộc. Đồng thời, đề xuất phương hướng, giải pháp củng cố cơ sở lý luận, thực tiễn để tham mưu cho Đảng tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ gắn với công tác thanh niên.

Tác giả: Đoàn Lam - Ban Tuyên giáo