Bảo Lâm: Ngoại khóa hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Thứ bảy - 27/04/2024 23:07
Ngày 27/4, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Bảo Lâm  tổ chức chương trình ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Hưởng ứng ngày đọc sách và văn học Việt Nam” tại Trường Tiểu học Cốc Lỳ, xã Đức Hạnh.
Hoạt động thi trưng bày sách trong ngày hội.
      Tại chương trình, các đại biểu và học sinh nhà trường đã được chia sẻ lợi ích của việc đọc sách như: mở rộng vốn từ, kiến thức, cải thiện khả năng tập trung, kích thích trí não, nâng cao kỹ năng viết, nuôi dưỡng ước mơ, là công cụ hỗ trợ các em học tập tốt nhất... Trong chương trình, học sinh các khối lớp thi biểu diễn hoạt cảnh, tiểu phẩm kể lại những câu chuyện đã được học, đọc trong sách, truyện. Qua đó, giúp các em nhận ra giá trị của sách, hình thành thói quen đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường, ở cộng đồng và xã hội.
       Nhân dịp này, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Bảo Lâm đã trao tặng 252 cuốn sách, báo, tranh, truyện cho Trường Tiểu học Cốc Lỳ, xã Đức Hạnh.