Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hà Quảng tổng kết năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 21/05/2024 21:48
Ngày 21/5, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hà Quảng đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 và Tri ân trưởng thành cho học viên lớp 12 niên khoá 2021 - 2024. Dự Lễ tổng kết có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo UBND thị trấn Xuân Hoà cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 100 học viên của Trung tâm.
Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hà Quảng tổng kết năm học 2023 - 2024
       Năm học 2023 - 2024, Trung tâm có 142 học viên và 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trung tâm được tổ chức dạy học ở 2 địa điểm: thị trấn Xuân Hoà và thị trấn Thông Nông. Trung tâm thực hiện mô hình “Học văn hoá kết hợp với học nghề”, gồm các lớp: Kỹ thuật trồng trọt, Công nghệ ô tô, Điện dân dụng, và lớp Khuyến nông lâm. Với sự nỗ lực, phấn đấu, thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong công tác giảng dạy, học tập và hoạt động nghề nghiệp. Trên tinh thần “tình thương, kỷ cương, trách nhiệm” nhà trường luôn quan tâm đến hoạt động giáo dục kiến thức, đạo đức cho học sinh. Đồng thời tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, ngoại khoá thu hút giáo viên, học viên tham gia, cụ thể: phối hợp với Đồn biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang tổ chức tuyên truyền 3 văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam, Trung Quốc; phối hợp với Công an huyện tuyên truyền về Luật phòng, chống ma tuý, Luật an toàn giao thông đường bộ; Đoàn thanh niên Trung tâm tổ chức ngoại khoá về nâng cao giáo dục sức khoẻ, sinh hoạt vị thành niên; Tuyên truyền, giáo dục về Công viên địa chất Toàn cầu UNESSCO Non nước Cao Bằng. Ngoài ra, trong các buổi sinh hoạt dưới cờ, tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống; giáo dục truyền thống quê hương cách mạng gắn với việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
HQS
Tặng quà cho các học viên có thành tích xuất sắc.

Tại Lễ tổng kết, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên tổ chức lễ Tri ân trưởng thành cho học viên khối 12 niên khoá 2021 – 2024 để các em bày tỏ lòng thành kính đến các bậc sinh thành và thầy cô đã dạy dỗ và để lại một kỷ niệm đẹp nơi mái trường mà các em đã gắn bó, giúp các em vững tin để bước vào kỳ thi THPT quốc gia quan trọng sắp tới.
HQ
Khen thưởng cho học sinh đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt" năm học 2023 - 2024.
       Nhân dịp này, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hà Quảng đã khen thưởng cho 35 học viên  đạt danh hiệu học sinh tiến tiến; tuyên dương 20 học viên đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” năm học 2023 – 2024.
HQ
Trao học bổng "Tiếp sức mùa thi" năm học 2023 - 2024.