Hội nghị tập huấn triển khai ứng dựng chuyển đổi số i-HR trong tư vấn và hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên

Thứ tư - 21/09/2022 21:09
Sáng ngày 14/9/2022, Tỉnh Đoàn Cao Bằng phối hợp với Công ty Cổ phần Nhân lực chất lượng cao (CLC) tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai ứng dựng chuyển đổi số i-HR trong tư vấn và hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên tại Hội trường Tỉnh Đoàn với sự tham gia của hơn 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên.
Anh Trần Vũ Thành - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhân lực chất lượng cao (CLC) trao đổi tại Hội nghị
Anh Trần Vũ Thành - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhân lực chất lượng cao (CLC) trao đổi tại Hội nghị
Tham dự Hội nghị có đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Vũ Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhân lực chất lượng cao (CLC); các đồng chí thành viên HĐQT, giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Nhân lực chất lượng cao (CLC); đại diện trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc; cán bộ các ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Tỉnh Đoàn.
Tại buổi tập huấn, các học viên được truyền đạt những nội dung cơ bản về ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, kỹ năng tư vấn hướng nghiệp học nghề và giới thiệu việc làm cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội trong tỉnh; hướng dẫn các bước cơ bản về cách thức cài đặt và quản lý trên app i-HR trong hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và người lao động trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, cung cấp những thông tin tuyển dụng lao động việc làm và xuất khẩu lao động cho học viên.
Đoàn viên thanh niên thực hiện cài đặt ứng dụng i HR
Đoàn viên thanh niên thực hiện cài đặt ứng dụng i-HR.
Ứng dụng chuyển đổi số trong công tác tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm là nền tảng công nghệ số được kết nối trực tiếp giữa 3 nhóm đối tượng là người lao động (đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên) - Cơ sở giáo dục - Doanh nghiệp. Hình thức hoạt động của ứng dụng công nghệ số sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng là đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và người lao động tiếp cận trực tiếp, kết nối nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi với nguồn thông tin đa chiều về học nghề, việc làm, du học và xuất khẩu lao động mà không phải qua trung gian.
Với tính năng vượt trội, ứng dụng chuyển đổi số sẽ là giải pháp hiệu quả để kết nối cung - cầu nguồn nhân lực cho các nhà trường, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Vi Dưỡng - Ban Phong trào

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage
Liên kết website
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay3,548
  • Tháng hiện tại123,103
  • Tổng lượt truy cập5,650,685
Huy Hiệu Đoàn
© 2021 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN THANH NIÊN CAO BẰNG
Địa chỉ: Khối nhà MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, Phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063. 852. 165  - Fax: 02063. 852. 165
Email: tinhdoan@caobang.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bí thư Tỉnh Đoàn
Ghi rõ nguồn http://tinhdoan.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây