Hè yêu thương đến với thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Ngũ Lão, huyện Hòa An

Chủ nhật - 06/08/2023 23:13
Với tinh thần “Tất cả vì đàn em thân yêu”, sáng ngày 05/8, Tỉnh Đoàn Cao Bằng phối hợp với Nhóm thiện nguyện Mầm xanh, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng, Huyện Đoàn Hòa An tổ chức chương trình thiện nguyện “Nắng yêu thương” tại điểm trường Lũng Gà thuộc trường Tiểu học Ngũ Lão, huyện Hòa An. Tham dự chương trình có đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; thành viên Nhóm thiện nguyện Mầm Xanh, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng; đại diện lãnh đạo xã Ngũ Lão, huyện Hòa An và Ban Giám hiệu trường Tiểu học Ngũ Lão.
Các đại biểu trao tặng quà cho các em thiếu nhi.
Tại chương trình, Nhóm thiện nguyện Mầm xanh đã trao tặng 102 suất quà gồm ba lô, vở viết, đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm thiết yếu cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn thuộc 04 xóm Lũng Gà, Lũng Luông, Lũng Nặm, Cò Pheo của xã Ngũ Lão; Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng tặng 10 suất học bổng cho 10 thiếu nhi có thành tích tốt trong học tập. Tổng giá trị các phần quà tại chương trình trên 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới các em thiếu nhi dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Những phần quà được trao đi với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần, tiếp thêm động lực giúp các em vươn lên trong cuộc sống, rèn luyện tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

2
Đại diện Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng trao học bổng cho các em thiếu nhi có thành tích cao trong học tập.

Tác giả: Hoàng Xình - Ban Thanh thiếu nhi Trường học