38 giáo viên đạt Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi

Thứ bảy - 01/10/2016 03:10
Trong 2 ngày 30 - 31/3, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách (TPT) Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp tỉnh lần thứ VII, năm học 2015-2016.
Đồng chí Vũ Khắc Quang - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh tặng Giấy khen cho thí sinh đạt giải xuất sắc nhất
Tham gia hội thi có 43 thí sinh là giáo viên làm TPT Đội ở 9 đơn vị huyện. Trải qua 4 nội dung thi: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm về lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Bài thi viết đánh giá về tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, các phong trào, cuộc vận động lớn của Đội, kỹ năng lập kế hoạch, xây dựng chương trình hoạt động Đội hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành; Thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội; Thi năng khiếu TPT Đội về các lĩnh vực nghệ thuật do giáo viên làm TPT Đội dự thi lựa chọn. Hội thi tạo điều kiện cho các giáo viên làm TPT Đội được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội; phát hiện tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh của mỗi trường, địa phương, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Kết quả, Ban Tổ chức tuyển chọn và trao giấy chứng nhận cho 38 giáo viên đạt giáo viên làm TPT Đội giỏi cấp tỉnh lần thứ VII, năm học 2015-2016. Trao 01 giải xuất sắc nhất cho thí sinh Mã Thị Băng, giáo viên làm TPT Đội Trường THCS Bình Long (Hòa An); Trao 04 giải phụ: thí sinh có điểm thi kỹ năng nghiệp vụ cao nhất là Phan Thị Linh, giáo viên làm TPT Đội Trường THCS Nam Tuấn (Hòa An); thí sinh điểm thi viết cao nhất, Mã Thị Băng, giáo viên làm TPT Đội Trường THCS Bình Long (Hòa An); thí sinh điểm thi sáng kiến cao nhất, Đàm Lê Lam, giáo viên làm TPT Đội Trường THCS thị trấn Nguyên Bình; thí sinh điểm thi năng khiếu cao nhất, Đỗ Thị Ngoan, giáo viên làm TPT Đội Trường THCS Nguyễn Huệ (Hòa An).

Tác giả: Ngọc Diệp - Ban Tuyên Giáo