Thông Nông: Tổ chức Hội thi “Đội tuyên truyền măng non về ATGT” năm 2015

Thứ hai - 21/09/2015 02:59
Hưởng ứng năm an toàn giao thông (ATGT) 2015, với chủ đề "Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện" và mục tiêu "Tính mạng con người là trên hết". Ngày 20/9, Huyện đoàn thanh niên, Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội thi “Đội tuyên truyền măng non về ATGT”. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Bảo – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Văn Vui –Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng BTC Hội thi, các thành viên Ban ATGT huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và hơn 150 ĐV, TTN đến cổ vũ.
Đồng chí Hà Văn Vui - trưởng Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Liên đội trường Tiểu học Ngọc Động
Tham dự Hội thi có 6 đội  đến từ các trường TH trên địa bàn các xã: Ngọc Động, Đa Thông, Thị Trấn, Lương Can. Trải qua 4 phần thi: chào hỏi, Thi tìm hiểu kiến thức về luật ATGT, Thi thuyết trình tranh vẽ, Phần thi tài năng; các đội đã thể hiện một cách xuất sắc và sáng tạo những thông điệp ý nghĩa về an toàn giao thông gửi đến mỗi người dân, mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi về ý thức tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành các quy tắc giao thông, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, biết tôn trọng và nhường nhịn, biết chia sẻ, giúp đỡ người khác khi tham gia giao thông để từ đó chung tay xây dựng một môi trường giao thông an toàn, văn minh, thân thiện.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Liên đội trường Tiểu học Ngọc Động, giải Nhì – Liên đội trường Tiểu học Háng Tháng, giải ba – Liên đội trường Tiểu học Lương Can và 3 giải khuyến khích, 2 giải phụ cho các cá nhân, tập thể.

Tác giả: Huyện Đoàn Thông Nông